เทคนิคการประคองรัก ให้เป็นความรักที่มั่นคงและรักกันได้ยืนยาว

ความรักเป็นสิ่งสวยงาม แต่บางครั้งความชินชาก็อาจทำให้ความรักจืดจางลงไปได้ เพื่อป้องกันไม่ให้ความรักของคุณไร้รสชาติ ทำยังไงให้เขากลับมาตกหลุมรักคุณอีกครั้งหนึ่ง

1. จงเป็นเวอร์ชั่นที่ดีที่สุดของตัวคุณ

คนเรานั้นก็เช่นเดียวกับโปรแกรมต่าง ๆ ที่ต้องมีการอัพเดตเป็นประจำ โดยเฉพาะในห้วงย า มที่ตกหลุมรักใครสักคน เราจะพย า ย า มทำตัวเองให้เป็นเวอร์ชั่นที่ดีที่สุดเพื่อที่

จะสร้างความประทับใจให้กับอีกฝ่าย แต่เมื่อเวลาผ่านไป ความคุ้นชินอาจจะทำให้เราลดระดับความพย า ย า มดังกล่าวลงไป ซึ่งก็ไม่ใช่เรื่องผิด เพราะคนเราก็ต้องมีเหนื่อยกันบ้ า ง

แต่สำหรับความรักแล้ว การปรับตัวเข้าหาอีกฝ่ายก็เป็นสิ่งที่จำเป็นในการรั ก ษ า ความสัมพันธ์ จึงพย า ย า มที่จะสร้างความประทับใจให้อีกฝ่ายเสมอ แล้วเขาคนนั้นจะไม่มีวันหนีคุณไปไหน

2. เข้าใจหัวอ กแฟนให้มากขึ้น

ผ ช.มีไลฟ์สไตล์และวิธีคิดหลายอย่างที่แตกต่างกันกับผ ญ. บางครั้งเขาอาจจะทำอะไรที่ดูจะขัดใจคุณไปบ้ า ง แต่นั่นก็เป็นเพราะเขาเป็นผ ช. ดังนั้น เพื่อลดการกระทบกระทั่งกันในความสัมพันธ์

คุณควรจะให้อิสระเขาได้ทำในสิ่งที่ต้องการบ้ า ง ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องบ น เ ตี ย งหรือชีวิตส่วนตัว คุณคือแฟน ไม่ใช่แม่ของเขา เพราะฉะนั้น อย่าจ้ำจี้จ้ำไชกับเขาเกินไป เพราะหากคุณเป็นที่หนึ่งในดวงใจ ยังไง ๆ บ้ า นของหัวใจเขาก็คือคุณ

3. จงเป็นคน “รู้ใจ” จริงๆ

คุณอาจจะมีอะไรหลายอย่างที่แตกต่างกันกับเขา แต่นั่นไม่ได้ห ม ายความว่าคุณจะเป็นคู่ชีวิตที่เพอร์เฟคไม่ได้ การเรียนรู้เกิดขึ้นในแต่ละวัน หัดสังเกตว่าเขาชอบอะไร แบรนด์เสื้อผ้าที่ชอบ

น้ำหอมที่ใช้ กีฬาในดวงใจ เรื่องแม้กระทั่งไอดอลของเขา การเก็บรายละเอียดเหล่านี้จะช่วยสร้างความไว้วางใจ และทำให้เขารู้สึกว่าในชีวิตนี้เขาคงจะขาดคุณไปไม่ได้แน่ เพราะคูณรู้ข้อมูลเกี่ยวกับเขามากเกินไป

4. อย่ามัวแต่เป็นผู้ตาม

ยุคนี้ใช่ว่าผ ญ.จะต้องคอยเป็นลมใต้ปีกอย่างเดียวเสียเมื่อไหร่ ถึงเวลาแล้วที่คุณจะต้องเป็นผู้นำบ้ า ง โดยเฉพาะในหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นการจัดการเงินหรือภาระบางอย่าง

หากเชื่อว่าคุณทำได้ดีกว่า การช่วยเหลือเขาทำในสิ่งเหล่านั้นก็ยิ่งทำให้เขาเห็นว่าคุณเป็นคนที่พึ่งพาได้ และเห ม าะสมแล้วที่จะจับมือ กันไว้ไปตลอดรอดฝั่ง

5. เ ส น่ ห์หญิงจัดไปอย่าให้เสีย

เกิดเป็นผ ญ.ย่อมมีเ ส น่ ห์ติดตัวอยู่แล้วโดยธรรมชาติ อย่าไปกังวลเรื่องรูปร่างหน้าตาให้มัน มากเกินไป เพราะเ ส น่ ห์ของผ ญ.นั้น มีอยู่มากมายหลายจุด

ไม่ว่าจะเป็นเรื่องลีลาบ น เ ตี ย ง การแต่งตัว ตลอดจนการออดอ้อนเขาให้กลายเป็นลูกแมวในกำมือ สิ่งเหล่านี้จัดไปอย่าให้เสียทีที่เกิดมาเป็นหญิงเป็นอันขาด

ความรักเป็นสิ่งที่จะต้องคอยเติมความสดชื่นให้กับหัวใจเป็นประจำ คู่รักที่คบกัน มานานบางครั้งก็อาจจะลืมเหตุปัจจัยที่ทำให้ตกหลุมรักในกันและกันไปบ้ า ง เพราะฉะนั้น

การทำทุกวันให้เป็นวันที่สุดแสนพิเศษด้วยการใส่ใจรายละเอียดเล็ก ๆ อย่างความห่วงใย การเอาอ กเอาใจ หรือ การมีเ ซ็ ก ซ์ อันเร่าร้อนก็เป็นสิ่งที่จะช่วยให้ความรักของคุณยั่งยืนย า วนานได้ดี

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.