ผ ญ.ทุกคน มีความสวย อยู่ที่ว่าใครจะดึงออ กมาได้มากเท่าไหร่

ผ ญ.ยุคใหม่ไม่ยอมที่จะหยุดสวยไม่ว่าอะไรที่ทำให้สวยพวกเธอ ก็ไม่หวั่นที่จะทำสิ่งนั้นทั้งศัลยกรรม ฉีดโบท็อ กซ์ นั่นก็ไม่ว่ากันใครกันเล่าไม่อย า กสวย ชิมิ?

แต่บางทีก็อาจจะห ล งลืมไปว่าคนเรามีคุณค่าความงามมาจากภายในวิศวกรท่านหนึ่งได้เคยพูดไว้เอาไว้“ผ ญ.มีความสวยในตัวเองเสมอมีเ ส น่ ห์แตกต่างกันออ กไปแล้วแต่คนจะมอง”

1. ความเป็นตัวของตัวเอง

ไม่ต้องปรุงแต่งให้เสียเวลาเพราะคนเราไม่สามารถเปลี่ยนแปลงตัวเองได้ตลอดเวลาการเป็นคุณนี่แหละทำให้เราไม่เหมือนใครผ ญ.บางคนชอบแต่งตัวแนวๆ มีสไตล์แต่อย า กเอาใจหนุ่มคนนั้น เปลี่ยน มาใส่ส้นสูง

อาจจะจริงที่เค้าประทับใจแต่สุดท้ายเราก็จะกลับมาเป็นแบบเดิมดังนั้นเราเป็นอย่างไร ให้เค้ารักเราแบบนั้นจะดีกว่าเราทั้งสองคนจะได้ไม่ต้องมาปรับเปลี่ยนอะไรกัน มากเข้าใจกันได้ดี แบบนี้สิที่หนุ่มๆ ตามหา

2. มีเ ส น่ ห์

เคยเห็น มั้ยคะ ที่ผ ญ.บางคนสวยจริงๆดูดีทุกอย่าง แต่เหมือนว่าขาดอะไรบางอย่างไปใช่ค่ะ สิ่งนั้นคือเ ส น่ ห์ เ ส น่ ห์มีหลายแบบแม้ว่าเราจะไม่สวย ไม่ขาวใสวิ๊งแต่หากเราสะอาดสอ้านแต่งตัวดูดีเข้ากัน คุยเก่ง ยิ้มง่ายจะทำให้เรามีเ ส น่ ห์ที่น่าดึงดูด

น่าค้นหา เราอาจจะเห็นอยู่บ่อยๆว่าสาวคนนั้น มีอะไรดีนะทำไมถึงได้แฟนหล่อขนาดนั้นใช่เลยค่ะเพราะเค้าคงมีเ ส น่ ห์บางอย่างที่ทำให้หนุ่มๆ นั้นห ล งไหลยังไงล่ะ

3. มีหน้าที่การงานที่ดี ฉลาด เก่ง ไม่ถึงกับต้องเงินเดือนหลายบาท

หรือตำแหน่งที่สูงๆ ขนาดนั้นทำงานดีในที่นี้ห ม ายถึงคุณสามารถหาเลี้ยงตัวเองได้ รักงาน มีความสุขกับการทำงานเพราะผ ญ.ที่ทำงานเก่งนั้น มีเ ส น่ ห์

แสดงถึงความปราดเปรื่องจนทำให้ผ ช.เห็นถึงความสามารถของคุณแม้ไม่ใช่คนที่สวยเลิศเลอแต่ความสามารถ

ความฉลาดที่คุณมีทำให้เขาอย า กจะจีบ อย า กคบหาซึ่งแน่นอนว่าสาวเก่งแบบนี้นี่แหละที่เขาอย า กจะร่วมฝากชีวิตเพื่อให้มีอนาคตร่วมกันในวันหน้านั่นเอง

4. มั่นใจในตัวเอง ถือเป็นเ ส น่ ห์ของสาวๆ เลยทีเดียวเพราะหญิงสาวที่มีความมั่นใจมักจะปราดเปรียว

ดูน่าค้นหา น่าสนใจ ไม่ว่าคุณจะสวยแต่ไม่มีความมั่นใจเอาเสียเลยก็ไม่น่าห ล งไหลเท่าใดนักแต่ความมั่นใจนี่แหละส่งผลในหลายๆ ด้านคุณอาจจะไม่โ อ น เอียงไปกับคำพูดของใครอย่างง่ายดาย

เชื่อมั่นในตน กล้าคิด กล้าทำ กล้าตัดสินใจมีชีวิตที่น่าตื่นเต้น และเชื่อมั่นว่าความงามนั้นต้องมาจากภายในคนเรามีคุณค่าอยู่ในตัวเองอยู่เสมอหนุ่มๆ ชอบนะผ ญ.ที่มีความมั่นใจตัวเองเห็นแล้วให้ใจไปเลยจ้า

5. ความมีน้ำใจ เอื้ออารีย์ เคยมีหนุ่มๆ หลายคนที่ใช้บริการ Noonswoon

ได้ให้สัมภาษณ์ ถึงเรื่องนี้ ว่าชอบผ ญ.ที่จิ ตใจดีมากกว่าแม้ว่าจะไม่สวยมาก แต่ความเอื้อเฟื้อต่อคนอื่น มันทำให้ผ ช.เห็นอะไรที่มากกว่าหน้าตา รูปลักษณ์

ทั้งนี้การมีน้ำใจแสดงให้เห็นถึงการให้เกียรติซึ่งกันและกันไม่ใช่การเอาเปรียบผ ช.จะมองว่าเมื่อเธอคนนั้น มีจิ ตใจที่ดีต้องส่งผลมาถึงคนรักคนรอบข้างอย่างแน่นอนเพราะคนเราก็ชอบคนที่จิ ตใจดี มีน้ำใจมากกว่าคนที่ดูถูกคนอื่นนะ จริงมั้ย?

6. ร่าเริง สดใส แข็งแกร่งทั้งภายในและภายนอ ก ผ ญ.ที่อารมณ์ดี มองโลกในแง่บวก

เป็นแม่เหล็กชั้นดีที่อย า กให้ผ ช.เข้ามาพูดคุยด้วยเพราะผ ช.ชอบสาวที่ทำให้เค้ามีความสุขได้ไม่อ่อนต่อโลกจนเกินไปเพราะผ ญ.เหล่านี้จะมีความแข็งแกร่งมองด้านดีเป็นส่วนใหญ่

ยิ่งถ้าได้ผ ญ.ที่ดูแลตัวเองดี สุ ข ภ า พ ร่ า ง ก า ย แข็งแรงด้วยล่ะก็จะเป็นอะไรที่เพอร์เฟ็คมากเพราะผ ช.ชอบผ ญ.ทีแข็งแรงพึ่งพาตัวเองได้ ไม่ต้องพึ่งแฟนตลอดสาวประเภทนี้แหละจ้าเอาใจหนุ่มๆ ไปเต็มๆ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.