สิ่งที่ผญ.ไม่อยากให้ผช.รู้

ผญ.มีความลับเกี่ยวกับตัวเองมากมายที่ไม่อยากให้ผช.รู้ เพราะเรื่องบางเรื่องก็เป็นความซับซ้อนที่ยากจะอธิบายและเข้าใจ ผญ.ก็เหมือนกับผช.ที่ไม่ได้เต็มไปด้วยความสมบูรณ์แบบ ภาพที่เห็นภายนอกอาจเป็นเพียงภาพลวงตาที่สร้างขึ้น

1.กลัวการสูญเสีย

ผญ.มักแสดงออกว่าตัวเองเข้มแข็ง ไม่แสดงความอ่อนแอให้ผช.เห็น เพราะกลัวการสูญเสีย เพราะผญ.รู้สึกหวาดกลัวและรู้สึกเสี่ยงกับความสัมพันธ์ หากผช.สามารถทำให้ผญ.รู้สึกปลอดภัยในความสัมพันธ์ ก็จะทำให้ผญ.มีความมั่นใจมากยิ่งขึ้น

2.ความคาดหวัง

การแสดงออกของผญ.อาจตรงข้ามกับความต้องการ ผญ.มีความคาดหวังในความสัมพันธ์ในระยะยาว วาดหวังอนาคตในความสัมพันธ์อย่างจริงจัง ในการแต่งงานและมีครอบครัวร่วมกัน

3.การเปลี่ยนแปลง

ผช.อาจไม่รู้ตัวว่าตัวเองได้มีวิวัฒนาการในการเปลี่ยนแปลงไปด้วยวิธีการที่แอบแฝงของผญ. ไม่ว่าจะการแต่งงตัวหรือรสนิยมที่เปลี่ยนแปลงไปตามระยะเวลา ด้วยความสัมพันธ์ระหว่างกันจะสัมผัสได้ถึงการดูแลและสร้างความห่วงใยกันและกัน

4.การตรวจสอบ

ผญ.จะหาวิธีการในการตรวจสอบความสัมพันธ์ เพื่อสร้างความมั่นใจในการสร้างความเชื่อใจผช.ด้วยวิธีการหาข้อมูลทางสังคมของเขา ด้วยวิธีการเข้าถึง Instagram และ Facebook เพื่อให้เกิดความมั่นใจในความสัมพันธ์ในครั้งนี้

5.เพื่อนสนิท

ผช.ต้องทำใจและเข้าใจในความสัมพันธ์ เพราะเพื่อน มักจะรู้ข้อมูลและรายละเอียดทุกอย่างของคุณ เพราะผญ.จะเล่าเรื่องราวในความสัมพันธ์ของคุณให้เพื่อนสนิทของเธอรับทราบทุกเรื่องราวระหว่างคุณ

6.เวลาในการแต่งตัว

ผญ.จะใช้เวลาในการอาบน้ำและแต่งหน้าและทำผมเป็นเวลานานพอที่จะสร้างความสมบูรณ์แบบให้ลงตัวมากที่สุด เพราะเธอต้องเลือกและหาสิ่งที่เห มาะสมให้ตัวเองออกมาดูดีและน่าประทับใจ

7.สถานเสริมความงาม

ผญ.ไม่อยากให้คุณรู้ว่าเธอต้องอาศัยตัวช่วยมากมายแค่ไหนกับสถานที่เสริมความงาม ในการให้ผญ.ออกมาในภาพลักษณ์ที่สมบูรณ์แบบที่สุด ไม่ว่าเธอต้องผ่านการเลเซอร์ การโกนหรือแวกซ์ขน แม้แต่ขั้นตอนของคิ้วหรือขนรักแร้ของเธอเพื่อความดูดี

8.ของรัก

ผญ.มีความละเอียดอ่อนในสิ่งที่ชอบและของรักในชีวิตประจำวัน ของใช้บางอย่างเป็นของรักและชื่นชอบและสะสมมกมายเกินความจำเป็น

2.รองเท้าส้นสูง

ผญ.มีความรักและชื่นชอบรองเท้าส้นสูงเป็นชีวิตจิตใจ เพราะด้วยเรื่องของแฟชั่นและความสวยงามนั่นเอง เธอสามารถจ่ายรองเท้าส้นสูงในราคาแพงและอดทนกับความปวดเมื่อยแทนความสบายได้อย่างยอมรับ

10.เรื่องค่าใช้จ่าย

ผญ.มักจะมองข้ามค่าใช้จ่ายในเรื่องความฟุ่มเฟือย เพราะผญ.จะให้ความสำคัญกับแฟชั่นและการแต่งตัว ยอมเสียค่าใช้จ่ายมากกับผลิตภัณฑ์เสริมความงาม ผช.จะไม่สามารถทราบได้ถึงจำนวนเงินที่ใช้ไปกับเรื่องเหล่านี้

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องห มาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.