สัญญาณที่บ่งบอกว่า คุณเป็นได้แค่คนอื่น!

เคยสังเกตุพฤติกรรมของคนรักของคุณมั้ย ? ว่ามีท่าทีแปลกไปหรือเปล่า ไอ้นี่ก็ไม่ดี อันนั้นก็ไม่ถูกใจ เอาใจยากสา รพัด

นั่นอาจจะเป็น1ในสัญญาณที่กำลังบ่งบอกว่าคนรักตัวดีของคุณนั้นอาจจะแอบซุกคนอื่นไว้ หรือเรียกได้ว่าไม่ได้มีคุณคนเดียวนั่นแหละ

เขาจะโทรหาคุณแค่ช่วงเวลา 9:00-17:00น. เท่านั้น
 
เขาจะโทรหาคุณ แค่ช่วงเวลา 9:00-17:00 น. นั่นก็ห มายความว่าโทรหาคุณแน่ในเวลางานของเขานั่นเอง เพราะอย่างน้อยเขาก็ยังทำให้คุณสบายใจได้ว่าเขาอยู่ในที่ทำงาน

แต่ถ้าหมดเวลาทำงานแล้วเขายังไม่โทรหาหรือไม่รีบปรี่มาหาคุณล่ะก็ นั่นก็บ่งบอกเลยว่าคุณน่ะไม่ได้สำคัญอะไรกับเขา หรือไม่แน่เขาอาจจะนัดใครไว้หลังเลิกงานก็ได้นะ

เขาไม่เคยโทรมาหลัง5โมงเย็น

เพราะเวลาหลัง5โมงเย็นนั้นจะเป็นเวลาสำหรับครอบครัวหรือคนสำคัญ แต่ถ้าเขาไม่เค๊ยไม่เคยที่จะโทรหาคุณในช่วงเวลาหลังเลิกงานเลยล่ะก็ เตรียมกระดาษทิชชู่ซับน้ำตาไว้ได้เลยจ้า

เพราะหากคุณสำคัญกับเขาจริงๆ เขาก็คงไม่ปล่อยให้คุณรอเก้อหรอกค่ะ เค้าอาจจะเอาเวลาที่สำคัยเหล่านั้นไปมีความสุขกับคนสำคัญตัวจริงอยู่ก็ได้

เขาจะคุยกับคุณผ่านข้อความเท่านั้น
 
เอาจริงๆแล้ว ไม่มีผช.คนไหนหรอกค่ะที่จะไม่อยากได้ยินเสียงอันอ่อนหวานนุ่มนวลของคนพิเศษของตัวเอง หากคุณสำคัญกับเขาแล้วล่ะก็เขาจะไม่คุยกับคุณผ่านแค่ตัวอักษรแน่นอน

เพราะเขาจะอยากออดอ้อนและสื่อความรักกับคุณผ่านน้ำเสียงที่ดูจริงใจ แต่หากเขาคุยกับคุณแค่ในไลน์หรือผ่านข้อความเท่านั้น อันนี้ก็น่าคิดแล้วนะว่าคุณสำคัญสำหรับเขาจริงหรือเปล่า

เวลาคุยโทรศัพท์กับคุณเขาจะใช้เสียงกระซิบแบบมีความลับ
 
ไม่ปกติแน่ๆล่ะ หากเขาต้องหลบซ่อนตัวไปในห้องน้ำเหมือนเด็ก เพื่อที่จะแอบคุยกับคุณ นั่นแสดงให้เห็นว่าคุณอาจจะเป็นแค่คนในความลับก็เป็นได้

เพราะเขาอาจจะไม่อยากให้ตัวจริงของเขามาได้ยินสิ่งที่เขากำลังคุยกับคุณนั่นเอง หากคุณเป็นตัวจริงเขาจะกระซิบกระซาบเหมือน มีความลับทำไม จริงไหมล่ะ

เขาปกปิดเรื่องส่วนตัวของเขากับคุณ
 
แม้คุณกับเขาจะมีเวลาพบเจอกันบ้างตามโอกาส แต่คุณก็ยังไม่รู้อะไรเกี่ยวกับเขาเลย  ไม่รู้แม้กระทั่งว่าบ้านเขาอยู่ที่ไหน ข้อนี้เป็นสัญญาณเตือนที่สำคัญมาก  

เพราะเขาอาจจะมีครอบครัวที่แท้จริงแอบไว้ก็ได้ เขาเลยไม่กล้าบอกให้คุณรู้ เพราะกลัวชะนีสายสืบอย่างเราๆเนี่ยตามไปเจอแล้วความลับจะแตกเอาน่ะสิ

เขาอาจจะคบกับเราเล่นๆ ถ้าจะให้จริงจังเขาคงไม่เอาด้วยเพราะไม่อยากจะให้ส่งผลเสียต่อครอบครัวเขา ถ้าเป็นไปได้ควรเช็คประวัติผช.ของคุณอย่างละเอียดก่อนน่าจะดีกว่าจ้า

เขามักจะคุยกับคุณแค่เวลาที่เขาต้องการ

หากเขาโทรหาหรือคุยกับคุณเพียงเพราะมีจุดประสงค์ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเซ็пส์หรือความต้องการต่างๆของเขา นั่นแสดงว่าเขาคบคุณเพื่อตอบสนองความต้องการของเขาเอง

นึกอยากมาก็มานึกจะไปก็ไป ไม่ได้สนใจต่อความรู้สึกของคุณเลย คนแบบนี้หากได้ในสิ่งที่ต้องการแล้ว รับรองว่าคุณจะไม่มีความห มายสำหรับเขาอีกต่อไป

เขาไม่เคยแนะนำคุณให้ครอบครัวของเขารู้จัก
 
หากคุณยังไม่เคยเจอครอบครัวขอบเขา หรือแม้แต่เพื่อนคนสนิทของเขาเนี่ย ก็น่าคิดแล้วนะ เพราะหากคุณเป็นตัวจริงเขาคงไม่รีรอที่จะแนะนำให้คนในครอบครัวหรือเพื่อนของเขารู้จักอย่างแน่นอน

หากไม่เป็นเช่นนั้นเขาอาจจะคบคุณเล่นๆ หรือเพียงคั่นเวลา และนี่อาจจะบ่งบอกว่าคุณอาจจะไม่ใช่ตัวจริงก็เป็นได้

เขาหลุดพูดออกมาว่าคุณไม่ใช่คนเดียวที่เขากำลังดูๆอยู่
 
หากผช.หลุดพูดคำเหล่านี้ออกมาแล้วล่ะก็ แน่นอนว่ามันอาจจะฟังดูไม่แมนเอาซะเล๊ยย! พูดจาแบบนี้ว่าแย่แล้ว แต่ที่แย่กว่าคือการที่ผญ.อย่างเราดันไม่ยอมเชื่อเนี่ยซี่

คิดว่าผช.พูดเล่นไปซะได้ คุณอาจไม่รู้หรอกว่าคุณผช.ตัวดีของคุณน่ะ กำลังคายความลับออกมาเป็นนัยๆ ว่าเค้ากำลังดูใจกับผญ.คนอื่นอยู่เหมือนกัน  

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องห มาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.