สิ่งที่คู่รักควรทำ แล้วจะทำให้คุณรักกัน มากขึ้น

เมื่อคุณและคนพิเศษต่างก็เอาแต่ยุ่งอยู่กับการทำงานชนิดที่ไม่มีเวลาให้กัน จนอาจทำให้ความสัมพันธ์ของพวกคุณต้องห่างเกินกันเกินไป

แม้ฟังดูแล้วจะเป็นเรื่องเล็กน้อยนะ แต่ถ้าปล่อยเอาไว้นานก็คงไม่ดีแน่ ลองมาใช้เวลาอยู่ด้วยกัน มากขึ้นอีกหน่อยด้วยประสบการณ์สำหรับคู่รักเหล่านี้ดีกว่า

1. ไปน วดตัวด้วยกันเถอะ

การใช้เวลาผ่อนคลายด้วยการน วดสปาระหว่างวันหยุด อาจเป็นเรื่องน่าสนุกมากขึ้นในวันศุกร์ตอนเย็นของพวกคุณหลังจากสัปดาห์งานอันยาวนานผ่านพ้นไป

และคุณทั้งสองสามารถใช้เวลาพูดคุยกันในแต่ละเรื่องระหว่างรอบอาทิตย์ที่ผ่าน มาเป็นการแลกเปลี่ยนว่าคุณได้พบเจออะไรกัน มาบ้าง หรือเพียงแค่จะอยู่อย่างเงียบๆ

ขณะที่ฟังเพลงแล้วมองตา นอนอ มยิ้มกันไปพลางๆ มันเป็นเทคนิคง่ายๆที่จะช่วยเป็นการกระชับความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับคนพิเศษให้ดีขึ้นได้อย่างไม่น่าเชื่อ

2. มาอ าบน้ำด้วยกัน มั้ย

การอ าบน้ำด้วยกันกับคนพิเศษถือเป็นอีกหนึ่งประสบการณ์คู่รักที่น่าสนใจ และยิ่งช่วยเพิ่มความใกล้ชิดระหว่างพวกคุณให้มากขึ้น ทั้งบรรยากาศอันชุ่มฉ่ำ

หรือจะกลิ่นห อมๆของแชมพูที่ลอยฟุ้งไปทั่วห้อง สระผมให้กับอีกคนดูบ้าง ก็ออกจะเป็นอะไรที่โรแมนติกอยู่ไม่น้อย และอย่างน้อยก็น่าลองสักครั้งนะว่ามั้ย

3. ไปตรวจสุขภาพหน่อยดีกว่า

การตรวจโรคติดต่อทางเ พศสัมพันธ์ระหว่างตัวคุณและคนรักอาจจะฟังดูเป็นเรื่องไกลตัว แต่ความจริงแล้วมันเป็นเรื่องที่จะช่วยรักษาความสัมพันธ์ให้ราบรื่น มากยิ่งขึ้น

เมื่อพวกคุณต่างก็ตัดสินใจเข้ารับการตรวจด้วยกันทั้งสองฝ่ายโดยไม่อิดออด เพราะมันแสดงออกถึงความซื่อสัตย์ต่อความรักของพวกคุณเอง ว่าพวกคุณคนใดคนหนึ่งไม่ได้แอบซุ กกิ๊ กไว้ที่ไหนยังไงล่ะ

4. ออกไปเที่ยวด้วยกันนะ

อาจจะฟังดูไม่ง่ายที่จะวางแพลนไปเที่ยวด้วยกันได้อย่างใจคิด แต่รู้อะไรมั้ยถ้าคุณทำได้สำเร็จ นั่นคือสิ่งที่คุ้มค่ามากเลยล่ะ เคล็ดลับก็คือหากิจกรรมในวันหยุดแล้วลงมือทำสิ่งที่พวกคุณชอบเหล่านั้นด้วยกันดู

เช่น ปั่นจักรยาน ล่องเรือ แล้วพวกคุณทั้งคู่จะพบ ว่ารางวัลสำหรับความพยายามของคุณและคนรู้ใจในการสร้างวันหยุดในฝัน มันช่างเป็นอะไรที่วิเศษสุดๆ และจะกลายเป็นความทรงจำแสนดีที่พวกคุณมีร่วมกันเลยล่ะ

5. มาทำอาหารด้วยกันเถอะ

การทำอาหารด้วยกันของพวกคุณไม่จำเป็นจะต้องทำอะไรให้ยุ่งยากเลย เพียงแค่เลือกเมนูที่ทำได้ง่ายและอร่อยก็พอแล้ว เพราะหัวใจหลักของการกระชับความสัมพันธ์ของพวกคุณก็คือการได้ลงมือทำอาหารร่วมกันต่างหาก

ถึงแม้ว่าคนพิเศษของคุณจะไม่ได้มีฝีมือในการทำอาหารที่เก่งกาจอะไร แต่การแบ่งปันความรู้สึกดีๆระหว่างการทำอาหารด้วยกัน คือเคล็ดลับที่จะช่วยให้คุณและคนรักรักกัน มากขึ้น

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องห มาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.