ถ้าคบกับคนที่ยังไม่ได้หย่า แบบนี้จะผิดศีลไหม

ปัญหาที่ทุกวันนี้เจอกันมากที่สุดก็คือว่า เวลาที่ฝ่ายชายหรือฝ่ายหญิงอยากมีอะไรกับใคร มักบอกว่าไม่ได้มีอะไรกันแล้ว ซึ่งอันนี้ไม่ได้บอกนะว่ากรณีนี้เข้าข่ายหรือไม่เข้าข่ายนะ

ถ้าคบกับคนที่ยังไม่ได้หย่า แบบนี้จะผิดศีลไหม อ่านเพิ่มเติม

ทำไมเขายังคุยกับคนรักเก่า ทั้งๆที่มีเรายืนอยู่เคียงข้าง

ถ้ารู้สึกสงสารตัวเอง รู้สึกว่าตัวเองโชคร้าย เป็นฝ่ายถูกกระทำ ทั้งๆ ที่ไม่มีความผิดใด อยากร้องไห้ อยากระบาย เราร้องไห้ได้เต็มที่ค่ะ แต่ก็ให้ตั้งใจไว้ว่า

ทำไมเขายังคุยกับคนรักเก่า ทั้งๆที่มีเรายืนอยู่เคียงข้าง อ่านเพิ่มเติม

7 พฤติกรรมที่ผญ.ต้องหยุดทำ หากไม่อยากโดนทิ้ง

กว่าจะหาแฟนได้สักคนก็ไม่ใช่เรื่องง่าย แต่การรักษาแฟนให้อยู่กับเราไปนานๆนี่สิมันยากยิ่งกว่า ผู้หญิงหลายคนมักจะตกม้าตายเพราะทำอะไร

7 พฤติกรรมที่ผญ.ต้องหยุดทำ หากไม่อยากโดนทิ้ง อ่านเพิ่มเติม

8 สัญญาณบ่งบอпว่า เขารักคุณมากกว่าที่คุณคิด

บ่อยครั้งที่เรามักจะเข้าใจผิดเกี่ยวกับการวัดคุณค่าความรักของอีกฝ่ายโดยการพิจารณาจากความรู้สึกของตัวเอง หรือทึกทักเอาเองว่าการกระทำนั้นคือการแสดงความรู้สึกที่เขามีต่อเรา

8 สัญญาณบ่งบอпว่า เขารักคุณมากกว่าที่คุณคิด อ่านเพิ่มเติม

6 สัญญาณที่บ่งบอпว่า เขารักคุณมากกว่าที่คุณรักเขา

ในที่สุดคุณก็เริ่มคบกับหนุ่มที่คุณชอบจริงๆ เขาเป็นคนตลก มีเสน่ห์ เอาใจใส่ และที่สำคัญเขาชอบคุณด้วย เขาก็มักจะโทรกลับหาคุณเสมอ ไม่เคยละทิ้งการเดท

6 สัญญาณที่บ่งบอпว่า เขารักคุณมากกว่าที่คุณรักเขา อ่านเพิ่มเติม

11 ลักษณะของรักแท้

เมื่อเรานึกถึงรักแท้ เรามักจะนึกถึงช็อคโกแลต ช่วงบ่ายอันแสนขี้เกียจในสวนสาธารณะ หรือการเดทในยามค่ำคืนสุดโรแมนติก แม้ว่าความรักจะเป็นองค์ประกอบสำคัญของทุกๆความสัมพันธ์

11 ลักษณะของรักแท้ อ่านเพิ่มเติม

3 สาเหตุหลักที่ผช.เลิกสนใจคุณ

ลองจินตนาการถึงผู้ชายที่คุณปรารถนาตั้งแต่หัวจรดเท้าและคิดว่าเขาจะตกหลุมรักคุณจนโงหัวไม่ขึ้นและไม่มีวันทิ้งคุณไป คงจะดีถ้าเราไม่ต้องกังวลว่า

3 สาเหตุหลักที่ผช.เลิกสนใจคุณ อ่านเพิ่มเติม

9 ลักษณะนิสัยของคู่รักที่มีความสัมพันธ์แน่นแฟ้นที่สุด

ความสัมพันธ์ที่ดีไม่จำเป็นต้องใช้ความพยายามและที่แน่ๆคือปราศจากความขัดแย้งโดยสิ้นเชิง คู่สมรสที่รักใคร่กลมเกลียวและอยู่ด้วยกันมาอย่างยาวนาน

9 ลักษณะนิสัยของคู่รักที่มีความสัมพันธ์แน่นแฟ้นที่สุด อ่านเพิ่มเติม

10 พฤติกรรมที่ดึงดูดใจเ พศตรงข้าม

เสน่หาถือเป็นเรื่องซับซ้อนซ่อนเงื่อนโดยเฉพาะเมื่อพูดถึงรูปลักษณ์ภายนอก (อย่าลืมว่าความสวยงามขึ้นอยู่กับคนมอง) แน่นอนว่าเราทุกคนล้วนมีรสนิยมและความชอบที่แตกต่างกัน

10 พฤติกรรมที่ดึงดูดใจเ พศตรงข้าม อ่านเพิ่มเติม

วิธีพิชิตใจสามี ไม่ให้กล้านอпใจ

นอกใจ ถือว่าเป็นปัญหาคู่รักที่ไม่มีใครอยากเจอมากที่สุด ดังนั้นการเรียนรู้วิธีพิชิตใจสามี จึงเป็นสิ่งสำคัญในการรักษาความสัมพันธ์ของคู่รัก

วิธีพิชิตใจสามี ไม่ให้กล้านอпใจ อ่านเพิ่มเติม