พฤติกรรมทำลายชีวิตคู่ ที่ทำให้คนรักต้องเลิกรากัน

ไม่ว่าใครต่างก็อยากรักษาความรักและความสัมพันธ์ให้ยั่งยืนยาว อยู่เคียงคู่กับคนรักไปจนแก่เฒ่า แต่ในบางครั้ง เราอาจไม่เคยสังเกตเลยว่า

อ่านเพิ่มเติม

วิธีดูแลความสัมพันธ์ คู่รักให้ยืนยาว

ความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นของคู่รักเป็นส่วนหนึ่งของการเติมเต็มชีวิตให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น แต่การสร้างและรักษาความสัมพันธ์โรแมนติกนั้น มิใช่เพียงความใกล้ชิดทางก ๅ ยเพียงอย่างเดียว

อ่านเพิ่มเติม

วิธีรักษาชีวิตคู่ ให้ยืนยาวเเละยั่งยืน

ความรักก็เหมือนต้นไม้ ที่เมื่อนำมาปลูกเเล้วต้องดูแล รดน้ำ ให้เติบโตไปอย่างสวยงาม วันนี้เรามีเคล็ดลับดีๆ ในการดูเเลชีวิตคู่ให้ยืนยาวยั่งยืน มาฝากกันค่ะ

อ่านเพิ่มเติม

7 เหตุผลที่ทำไมบางคนถึงยังโสด

เคยสงสัยกันไหมว่า เพื่อนในกลุ่มเปลี่ยนแฟนกันเป็นว่าเล่น แฟนเก่าเรามีแฟนใหม่ไปแล้วไม่รู้กี่คน แต่ทำไมนะเราถึงยังโสด? ทั้งที่ก็พอจะมั่นใจว่าหน้าตาเราไม่แย่

อ่านเพิ่มเติม

อาการที่บ่งบอกว่า เขากำลังจะนอกใจ

หากคนรักของคุณ ต้องการจะเลิกกับคุณจริงๆละก็ มีลางบอกเหตุอะไรให้รู้กันบ้าง มีข้อคิดดีๆมาฝาก ว่าหากคู่รักของคุณต้องการจะเลิกแล้วต่อกัน

อ่านเพิ่มเติม

ถ้าแฟนเจ้าชู้ รับมือยังไง

การมีแฟนสักคน บางทีสำหรับใครคนนึงก็คิดว่าดีจะต ๅ ยแล้ว ในเมื่อโลกนี้บางทีก็เล่นตลกทำให้ คุณดั๊นไปมีแฟนเป็นคนเจ้าชู้เข้า

อ่านเพิ่มเติม

เลิกได้เลิก 6 นิสัยที่อาจทำลายตัวเอง

ถ้าพูดถึงคนที่มีสุขภาพจิ ตดีคุณจะนึกถึงคนที่มีบุคลิกภาพอย่างไร? บางคนนึกถึงคนที่ยิ้มอยู่ตลอดเวลา หรือคนที่ร่าเริงอยู่เสมอ ไม่ทุกข์ไม่ร้อน

อ่านเพิ่มเติม

เป็นโสดอย่างไรให้เป็นสุข

เป็นอย่างไรกันบ้างสาวโสด พอเย็นวันศุกร์มาถึงก็รู้สึกเหงาเศร้าซึมขึ้น มาฉับพลันเลยใช่ไหมล่ะ เพราะเพื่อนๆ ต่างพาไปดูหนังกับแฟน อย่าเพิ่งเสียใจไป

อ่านเพิ่มเติม

สัญญาณเตือนว่า เขาเริ่มหมดรัก

ลองสังเกตสัญญาณรักของคุณนะคะว่า ถ้าหากเกิดสัญญาณเหล่านี้กับชีวิตคู่ของคุณ ก็เป็นไปได้สูงเลยทีเดียวว่า ตอนนี้คุณและเค้ากำลังซื้อเวลากันวันต่อวัน

อ่านเพิ่มเติม

ปัญหาชีวิตคู่ 7 ประการ

ว่ากันว่าชีวิตคู่ที่แท้จริงจะเริ่มต้นขึ้น เมื่อการแต่งงานและช่วงเวลาฮันนีมูนอันแสนหวานได้จบลง บางคู่ใช้ชีวิตร่วมกันหลังจากนั้นไปได้อย่างราบรื่น

อ่านเพิ่มเติม