เหตุผลที่ทำให้ผญ.นอกใจคนรัก

สำหรับเรื่องความรัก คนส่วนใหญ่มักมองว่าผญ.เราจะรักเดียวใจเดียวมากกว่า นอกใจคนรักน้อยกว่า จนหนุ่มๆหลายคนก็คิดว่าแฟนเป็นของตา ย

อ่า นเพิ่มเติม

เหตุผลที่ผช.บางคน ไม่อยากจีบ “คนสวย”

สาวสวยทั้งหลายที่คิดว่าสวยเลือกได้ จริงๆแล้วอาจไม่ใช่ว่าเราจะเลือกได้ทุกคนนะคะ เพราะผช.บางคนกลับถอยห่างสาวสวยซะด้วยซ้ำไป เอ๊ะ

อ่า นเพิ่มเติม

ทำไมผญ.บางคนชอบผช.มีเจ้าของ

มันคงจะดีนะคะถ้าสาวๆทุกคนจะไม่สนใจกับผช.ที่มีเจ้าของ แต่ทำไงได้ ผช.ที่มีเจ้าของแล้ว กลับยิ่งมีเสน่ห์สำหรับสาวบางคนซะงั้นน่ะ

อ่า นเพิ่มเติม

รักอย่างผญ.ฉลาด ต้องทำยังไง

สาวๆ คนไหนที่เคยผิดหวัง เสียใจกับความรัก เคยสงสัยมั้ยว่าทำไมเขาเหล่านั้น ถึงไม่เห็นคุณค่าเรา ไม่รักเราอย่างที่เราให้เขา ทำไม ทำไม?

อ่า นเพิ่มเติม

นิสัยที่ผญ.ไม่ควรทำ ถ้าไม่อยากขึ้นคาน

คนเราตอนรักกันใหม่ ๆ อะไร ๆ ก็ดีไปหมด แต่เมื่ออยู่กันไปนาน ๆ ความเป็นตัวของตัวเอง กับความเคยชิน ก็ทำอะไรบางอย่าง ซึ่งอีกฝ่ายหนึ่งอาจจะรับไม่ได้ จนถึงขั้นต้องบอกเลิกรากันไป

อ่า นเพิ่มเติม

พฤติกรรมดีๆของคู่รักที่ทำให้ชีวิตคู่เปี่ยมไปด้วยความสุข

มีคู่รักหลายคู่ที่ตอนรักกันก็หวานหยด แต่ความสัมพันธ์หลังจากนั้นเพียงไม่กี่ปีกับกลายเป็นความเคยชิน ซ้ำซากซาก จนทำให้รู้สึกจืดชืด เฉยชาต่อกัน

อ่า นเพิ่มเติม

บทเรียนสำคัญที่ได้จาก “ความรักที่ล้มเหลว”

เมื่อความรัก ความสัมพันธ์ล้มเหลว เราจะรู้สึกทุกข์ทรมานและตั้งคำถามกับตัวเองว่า “ฉันทำผิดอะไร?” เราโทษตัวเองกับสิ่งที่เกิดขึ้นและพยายามหาคำตอบที่เห มาะสม

อ่า นเพิ่มเติม

สิ่งที่คุณจะได้เมื่อต้องเผชิญกับการ “อกหัก”

อกหักไม่ได้แย่เสมอไป ในวันที่ความรักเกิดขึ้น สิ่งรอบตัวอาจจะกลายเป็นสีชมพูไปชั่วขณะ ทุกอย่างดูฟรุ้งฟิ้งมุ้งมิ้งไปเสียหมด เหมือนดอกไม้บานในฤดูใบไม้ผลิยังไงยังงั้น

อ่า นเพิ่มเติม

สิ่งที่คุณต้องทำ ถ้าอยาก “สละโสด”

โลกไม่เคยหยุดหมุนฉันใด อายุของเราก็ไม่สามารถหยุดได้ฉันนั้น ยิ่งเป็นสาวๆด้วยแล้ว เมื่อไหร่ที่ก้าวเข้าเลข3 แต่สถานะยังโสดเนี่ย มีร้อน มีหนาวกันเป็นแถบๆ

อ่า นเพิ่มเติม

ประโยชน์ของการจดทะเบียนสมรส

ทะเบียนสมรสมีผลทางกฎห มายและให้สิทธิ์กับผู้ถือที่เป็นสามีภรรยาหลายประการค่ะ แต่ถ้าเราจะพูดลึกถึงเนื้อหาของกฎห มายการแต่งงานคงจะเยอะและเข้าใจกันยากค่ะ

อ่า นเพิ่มเติม