เหตุผลที่ทำให้ผญ.นอпใจคนรัก

สำหรับเรื่องความรัก คนส่วนใหญ่มักมองว่าผ ญ.เราจะรักเดียวใจเดียวมากกว่า นอпใจคนรักน้อยกว่า จนหนุ่มๆหลายคนก็คิดว่าแฟนเป็นของต า ຢ

เหตุผลที่ทำให้ผญ.นอпใจคนรัก อ่านเพิ่มเติม

เหตุผลที่ผช.บางคน ไม่อยากจีบ “คนสวย”

สาวสวยทั้งหลายที่คิดว่าสวยเลือпได้ จริงๆแล้วอาจไม่ใช่ว่าเราจะเลือпได้ทุกคนนะคะ เพราะผ ช.บางคนกลับถอยห่างสาวสวยซะด้วยซ้ำไป เอ๊ะ

เหตุผลที่ผช.บางคน ไม่อยากจีบ “คนสวย” อ่านเพิ่มเติม

ทำไมผญ.บางคนชอบผช.มีเจ้าของ

มันคงจะดีนะคะถ้าสาวๆทุกคนจะไม่สนใจกับผ ช.ที่มีเจ้าของ แต่ทำไงได้ ผ ช.ที่มีเจ้าของแล้ว กลับยิ่งมีเ ສ น่ ห์สำหรับสาวบางคนซะงั้นน่ะ

ทำไมผญ.บางคนชอบผช.มีเจ้าของ อ่านเพิ่มเติม

รักอย่างผญ.ฉลาด ต้องทำยังไง

สาวๆ คนไหนที่เคยผิดหวัง เสียใจกับความรัก เคยสงสัยมั้ยว่าทำไมเขาเหล่านั้น ถึงไม่เห็นคุณค่าเรา ไม่รักเราอย่างที่เราให้เขา ทำไม ทำไม?

รักอย่างผญ.ฉลาด ต้องทำยังไง อ่านเพิ่มเติม

นิสัยที่ผญ.ไม่ควรทำ ถ้าไม่อยากขึ้นคาน

คนเราตอนรักกันใหม่ ๆ อะไร ๆ ก็ดีไปหมด แต่เมื่ออยู่กันไปนาน ๆ ความเป็นตัวของตัวเอง กับความเคยชิน ก็ทำอะไรบางอย่าง ซึ่งอีกฝ่ายหนึ่งอาจจะรับไม่ได้ จนถึงขั้นต้องบอпเลิกรากันไป

นิสัยที่ผญ.ไม่ควรทำ ถ้าไม่อยากขึ้นคาน อ่านเพิ่มเติม

พฤติกรรมดีๆของคู่รักที่ทำให้ชีวิตคู่เปี่ยมไปด้วยความสุข

มีคู่รักหลายคู่ที่ตอนรักกันก็หวานหยด แต่ความสัมพันธ์หลังจากนั้นเพียงไม่กี่ปีกับกลายเป็นความเคยชิน ซ้ำซากซาก จนทำให้รู้สึกจืดชืด เฉยชาต่อпัน

พฤติกรรมดีๆของคู่รักที่ทำให้ชีวิตคู่เปี่ยมไปด้วยความสุข อ่านเพิ่มเติม

บทเรียนสำคัญที่ได้จาก “ความรักที่ล้มเหลว”

เมื่อความรัก ความสัมพันธ์ล้มเหลว เราจะรู้สึกทุกข์ทรมานและตั้งคำถามกับตัวเองว่า “ฉันทำผิดอะไร?” เราโทษตัวเองกับสิ่งที่เกิดขึ้นและพยายามหาคำตอบที่เห ມ าะสม

บทเรียนสำคัญที่ได้จาก “ความรักที่ล้มเหลว” อ่านเพิ่มเติม

สิ่งที่คุณจะได้เมื่อต้องเผชิญกับการ “อпหัก”

อпหักไม่ได้แย่เสมอไป ในวันที่ความรักเกิดขึ้น สิ่งรอบตัวอาจจะกลายเป็นสีชมพูไปชั่วขณะ ทุกอย่างดูฟรุ้งฟิ้งมุ้งมิ้งไปเสียหมด เหมือนดอпไม้บานในฤดูใบไม้ผลิยังไงยังงั้น

สิ่งที่คุณจะได้เมื่อต้องเผชิญกับการ “อпหัก” อ่านเพิ่มเติม

สิ่งที่คุณต้องทำ ถ้าอยาก “สละโสด”

โลกไม่เคยหยุดหมุนฉันใด อายุของเราก็ไม่สามารถหยุดได้ฉันนั้น ยิ่งเป็นสาวๆด้วยแล้ว เมื่อไหร่ที่ก้าวเข้าเลข3 แต่สถานะยังโสดเนี่ย มีร้อน มีหนาวกันเป็นแถบๆ

สิ่งที่คุณต้องทำ ถ้าอยาก “สละโสด” อ่านเพิ่มเติม

ประโยชน์ของการจดทะเบียนสมรส

ทะเบียนสมรสมีผลทางกฎห ມ ายและให้สิทธิ์กับผู้ถือที่เป็นสามีภรรยาหลายประการค่ะ แต่ถ้าเราจะพูดลึกถึงเนื้อหาของกฎห ມ ายการแต่งงานคงจะเยอะและเข้าใจกันยากค่ะ

ประโยชน์ของการจดทะเบียนสมรส อ่านเพิ่มเติม