คบกับแฟนอย่างไรให้รักกันไปได้นานๆ

ไม่อยากให้ความรักต้องแย่ รักง่ายหน่ายเร็ว แป๊บเดียวเดี๋ยวก็เลิกกันเหมือนอย่างที่คู่รักวัยรุ่นเค้าเป็นกัน เลยอยากได้วิธีดูแลความสัมพันธ์ให้คบกับแฟนไปได้นานๆ

อ่า นเพิ่มเติม

ทะเบียนสมรสสำคัญมากกว่าที่สาวๆ คิด

ในปัจจุบันแม้ว่าบางคู่รักจะเลือกใช้ชีวิตคู่แบบหนุ่มสาวสมัยใหม่ คือ แต่งงานหรืออยู่ด้วยกันแต่ไม่จดทะเบียนสมรส ด้วยเหตุผลที่แตกต่างกันไป แต่รู้ไหมว่า

อ่า นเพิ่มเติม

เรื่องเล็กๆที่มักจะมองข้าม ซึ่งอาจทำให้ชีวิตคู่พังได้

เมื่อคนสองคนตัดสินใจมาใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน หลังจากแต่งงานกันเป็นที่เรียบร้อย และใช้สถานะเป็นคู่แต่งงาน เป็นสามีภรรยากัน จนห ลงลืมไปบ้างว่าเราจะต้องดูแลคู่แต่งงาน

อ่า นเพิ่มเติม

วิถีภรรยาสุดสตรอง ผญ.ทุกคนต้องเรียนรู้

ความรักเป็นสิ่งไม่แน่นอน ถึงจะแต่งงานกันแล้วก็ยังไม่มีอะไรมากำหนดได้ว่าความรัก ครอบครัว และตัวเราเองจะทำให้ชีวิตคู่ยาวนานไปจนแก่เฒ่าด้วยกันได้ไหม

อ่า นเพิ่มเติม

วิธีรับปัญหามือที่สาม เอาสามีกลับคืน

ปัญหามือที่สาม ปัญหาการนอกใจ ถือเป็นปัญหาระดับชาติที่ยอมกันไม่ได้ง่ายๆ ยิ่งเป็นสามีภรรยาที่แต่งงานกันแล้วใช้ชีวิตคู่มาหลายปีแต่กลับต้องมาเจอปัญหานี้

อ่า นเพิ่มเติม

สิ่งที่ผัวเมียควรเลี่ยง เมื่อเกิดทะ เลาะกัน

การใช้ชีวิตคู่เป็นสามีภรรยากันบางครั้งมักไม่ราบเรียบเอาเสียเลย เราอาจเคยได้ยินว่าชีวิตหลังแต่งงาน อาจจะไม่เหมือนเดิมจากตอนที่เป็นแฟนกัน

อ่า นเพิ่มเติม

ลักษณะแฟนที่ดี เจอแล้วต้องรักษาให้ดี

บางทีผญ.ก็ไม่รู้หรอกค่ะว่าผช.ที่ครอบครองอยู่ตอนนี้ เขามีค่าแค่ไหน เพราะมัวแต่ไปใส่ใจกับคู่ของคนอื่น เอาแฟนไปเปรียบกับคู่นั้นอิจฉาคู่นี้ ทั้งที่จริงๆ แล้ว

อ่า นเพิ่มเติม

เรื่องเล็กๆ เพิ่มความหวานให้คู่รัก

ก่อนแต่งงานเป็นคู่รักวัยหวานในช่วงข้าวใหม่ปลามัน น้ำต้มผักจืดๆ ก็ว่าหวาน แต่พออยู่ในนานๆ ก็ไม่แปลกถ้ารสชาติความรักจะจืดลงบ้าง

อ่า นเพิ่มเติม

สิ่งที่ทำให้ผญ.มีคุณค่ามากกว่าแค่หน้าตา

หน้าตาอาจจะเป็นสิ่งแรกที่ทำผช.หัน มามอง หัน มาสนใจ อยากทำความรู้จักใกล้ชิดกับผญ. แต่ก็ไม่ใช่ตัวตัดสินว่าถ้าได้ลองคบกัน เป็นแฟนกันแล้วรักจะยืดยาวเสมอไป

อ่า นเพิ่มเติม

สิ่งที่สามีต้องเข้าใจและทำให้ได้ เมียรักเมียห ลง

หลังจากแต่งงาน หรือไม่ได้แต่งงานแต่ใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน เป็นสามีภรรยากันหนึ่งในองค์ประกอบที่สำคัญที่สุดของชีวิตคู่คือการเข้าใจ ความรัก ความสัมพันธ์

อ่า นเพิ่มเติม