สิ่งที่ผญ.ต้องการให้ผช.รู้ไว้

แม้ผญ.จะเป็นสิ่งมีชีวิตที่เข้าใจยาก แต่ก็ใช่ว่าจะไม่มีเรื่องที่ไม่สามารถเข้าใจได้เลย ถ้าคุณผช.เคยโดนประ ชดอย่างไม่เข้าใจ ขี้งอนอย่างไม่รู้สาเหตุ

อ่า นเพิ่มเติม

วิธีรับมือกับแฟนเก่า

ไม่มีความสัมพันธ์ไหนที่ยั่งยืนตลอดไป หากวันนี้ไม่จากกันเพราะไกลกันหรือเลิกกัน ในสักวันก็ต้องจากกันเพราะความตา ย ฉะนั้นแล้ว เรื่องอกหักหรือหักอก

อ่า นเพิ่มเติม

วิธีรักษาหัวใจให้กลับมาเริ่มใหม่ได้อีกครั้ง

ชีวิตคนเรายังไงก็ต้องก้าวต่อไป การที่คุณอกหักหรือต้องหย่าร้าง ไม่ได้เป็นตัวชี้วัดว่าชีวิตคุณต้องพังทั้งหมด มันก็แค่สเตปชีวิตหนึ่งที่คุณแค่ก้าวพลาด

อ่า นเพิ่มเติม

สิ่งที่ควรรู้เกี่ยวกับการนอกใจ

เป็นใครก็ต้องช็อคหากในวันหนึ่งได้รู้ว่าคนที่เรารักกำลังนอกใจเราอยู่ แม้จะรู้ว่าต้องตัดสินใจและจัดการอย่างไรต่อไป แต่ร้อยทั้งร้อยย่อมอดไม่ได้ที่จะพยายามหาสาเหตุของเรื่องที่เกิดขึ้น

อ่า นเพิ่มเติม

สัญญาณบอกว่าแฟนคุณ เป็นโ ร คกลัวความผูกพัน

ความรักไม่ใช่เพียงแต่สร้างความสุขอย่างมากที่สุดอย่างที่เข้าใจ ในทางกลับกัน มันยังสร้างความทุกข์ทรมานใจอย่างสาหัสได้เช่นกัน

อ่า นเพิ่มเติม

เหตุผลแย่ ๆ เมื่อเรายอมเป็นเพื่อนกับแฟนเก่า

ประสบการณ์บอกเลิกเป็นอีกประสบการณ์หนึ่งที่ท้าทายชีวิตได้พอกันกับการบอกรัก ไม่ว่าจะเป็นฝ่ายโดนบอกเลิก หรือเป็นฝ่ายบอกเลิกเสียเอง

อ่า นเพิ่มเติม

ประโยชน์ที่ได้จากการ เป็นคู่รักที่มีคบกันยาวนาน

เรื่องของความรักความสัมพันธ์ ใคร ๆ ก็อยากคบกันแล้วอยู่ด้วยกันไปนาน ๆ แต่ละคู่ที่ครองรักกันจนแก่เฒ่า ผ่านร้อนผ่านหนาวมาด้วยกัน หลายคนอาจอิจฉาในบางคู่ที่ยังสามารถแสดงความหวานต่อกันได้

อ่า นเพิ่มเติม

เหตุผลที่คุณไม่ควรเกลี ยดแฟนเก่า

ความรักเป็นเรื่องสากล ทุกคนต้องเคยมีประสบการณ์ มีบทเรียนในแบบต่าง ๆ อาจจะเคยมีคนรักหรือไม่มีคนรักก็ได้ เพราะความรักมันครอบคลุมได้ทุกเ พศ

อ่า นเพิ่มเติม

สิ่งที่คนเป็นแฟนกันควรทำ นานวันยิ่งไม่เ บื่ อ

จริงอยู่บ้างที่ว่ากันว่าเวลาเปลี่ยน คนเราก็เปลี่ยน จะให้อะไรมาเหมือนเดิม คงเดิม ราวกับสิ่งของที่ตั้งไว้คงเป็นไปได้ยากแต่กระนั้นก็ตาม ขนาดสิ่งของยังมีวันหมดอายุได้

อ่า นเพิ่มเติม

เรื่องเข้าใจผิดที่คิดว่าทำแล้วช่วยให้รักกัน มากขึ้น

ขึ้นชื่อว่าชีวิตคู่ อะไรก็ดูสวยงามสดใสไปหมด ไม่มีใครอยากเปลี่ยนแฟนบ่อย ๆ โดนบอกเลิกอยู่บ่อย ๆ ถ้าเจอคนที่(รู้สึกว่า)ใช่แล้ว แน่นอนว่าหลายคนก็ไม่อยากจะปล่อยมือ

อ่า นเพิ่มเติม