สัญญาณบอกว่าเขาคือ “เนื้อคู่”

เมื่อความรักเข้ามาทักทาย คำถามมากมายก็เกิดขึ้นในใจของผญ. ไม่ว่าจะเป็น ‘เขาชอบเราจริง หรือเราคิดไปเอง’ หรือ ‘คนนี้จะเป็นเนื้อคู่เราหรือเปล่า’

อ่า นเพิ่มเติม

วิธีเอาชนะแฟนเก่า กุมใจเขาให้อยู่กับคุณ

ไม่ว่าเขาจะมีแฟนอีกกี่คน เขาก็ไม่มีทางลืมแฟนที่ดีที่สุดในชีวิตเขาได้ แต่แหม การพยายามเป็นคนเพอร์เฟคมันก็เยอะและเหนื่อยไม่ใช่เล่นนะ

อ่า นเพิ่มเติม

สิ่งที่ผช.อยากบอกผญ. แต่เขาไม่กล้า

เห็น มาดแมนอกสามศอกแบบนี้ บางครั้งผช.ก็แอบมีมุมป๊อด ไม่มั่นใจที่จะบอกบางอย่างให้ผญ.รู้เหมือนกันนะคะ แบบนี้ต้องปล่อยเป็นหน้าที่ของ

อ่า นเพิ่มเติม

สิ่งที่คน มีคู่ไม่ควรเลิกทำ แล้วชีวิตรักจะดีขึ้น

ยามรัก น้ำต้มผักยังว่าหวาน ประโยคนี้ใช้เมื่อไหร่ก็ยังคงอิน เพราะเวลาที่โลกสีชมพู จะดูอะไรมันก็หวานเว่อร์ไปซะหมด จนบางทีผญ.เราก็อาจเผลอทุ่มเทหมดทั้งตัวและหัวใจ

อ่า นเพิ่มเติม

สัญญาณที่บ่งบอกว่า “เขาไม่ได้คิดอะไรกับคุณ”

สาวๆ ว่าไหมคะ ว่าบางทีผช.ก็เข้าใจยาก ทำอะไรไม่ชัดเจน ปล่อยให้สาวๆ อย่างเราห ลงดีใจกับท่าทางที่หนุ่มๆ แสดงกับเราตั้งนาน

อ่า นเพิ่มเติม

นิสัยที่บอกว่า ผช.แบบนี้แหละ พ่อของลูก

บางครั้งแค่ความรักอย่างเดียวก็คงไม่เพียงพอสำหรับชีวิตคู่ สาวๆ คิดเหมือนกันไหมคะ เพราะเดี๋ยวนี้ไม่ว่าจะหันไปทางไหน ก็เจอแต่ข่าวเลิกกัน สามีภรรยาต บตีกัน

อ่า นเพิ่มเติม

ทำไมผญ.ดีๆ ถึงมีแฟนแย่ๆ

คุณยังคงหวังว่า ซักวัน เหตุการณ์แบบนั้นซึ่งสร้างความสุขและทำให้หัวใจพองโต มโหฬาร จะกลับมาสร้างความหวานให้ชีวิตรักอีกครั้ง

อ่า นเพิ่มเติม

เหตุผลที่ทำให้หนุ่มๆ จีบผญ.ไม่ผิด

หนุ่มๆ เคยลองสังเกตตัวเองบ้างหรือไม่ว่า คุณเองก็ไม่ใช่ผช.นิสัยแย่อะไร หน้าตาก็ใช้ได้ทีเดียว ถึงไม่ได้หล่อขั้นเทพ แต่ก็ไม่เ ล วร้ า ย

อ่า นเพิ่มเติม

สิ่งที่ผญ.ไม่ควรร้องขอจากแฟน

ถึงแม้ว่าคนรักกันจะต้องมีการเสียสละทำเพื่ออีกฝ่ายมากแค่ไหน แต่การร้องขอบางเรื่องก็ดูจะเป็นเรื่องยากเกินไป และทำให้ผช.รู้สึกลำบากใจสุดๆ เลยทีเดียว

อ่า นเพิ่มเติม

อย่าทำนิสัยแย่ๆ อาจทำให้ผช.บอกเลิกคุณง่ายๆ

หลายสาเหตุของการบอกเลิกนั้น แต่ละคู่ก็คงจะมีเหตุผลที่แตกต่างกันออกไป เหมือนกับที่หลายคนบอกว่าความรักนั้นคล้ายกับการอ่า นหนังสือ

อ่า นเพิ่มเติม