10 วิธีสร้างความสุขให้ชีวิต

แม้ความรักแบบคนรักจะเป็นเรื่องที่ทำให้ชีวิตสดใส สวยงาม และมีความสุข แต่ก็ไม่ได้ห มายความว่าคนโสดจะไม่มีสิทธิ์มีความสุขเสียหน่อย เพราะทุกคนสามารถ

อ่า นเพิ่มเติม

6 วิธีรับมือช่วยปราบนิสัยแย่ๆ ของคู่สมรส

เวลาที่ความสัมพันธ์เริ่มต้น ต่างฝ่ายต่างก็แสดงด้านดีของตัวเองออกมาก่อนเสมอ ซึ่งบางทีอาจไม่มีวันได้สัมผัสอีกด้านของคนรักเลยจนกระทั่งแต่งงาน

อ่า นเพิ่มเติม

ผช. 5 ประเภทที่คุณไม่ควรอยู่ใกล้

แน่นอนว่าสำหรับผญ.แล้วการมีผช.สักคน มาอยู่ข้าง ๆ ย่อมทำให้เราอุ่นใจได้เสมอ แม้บางครั้งจะดีบ้างร้ า ยบ้าง แต่ก็เป็นเรื่องธรรมดาของคู่รักทุกคู่ที่ต้องใช้บทเรียน

อ่า นเพิ่มเติม

8 เรื่องที่ควรใส่ใจ แล้วจะเข้าใจผช.มากขึ้น

แม้ผช.กับผญ.จะมีความแตกต่างกัน มากเพียงไร ก็ไม่ได้ห มายความว่าความแตกต่างจะทำให้ทั้ง 2 เ พศ กลายเป็นเส้นขนานที่ไม่สามารถมาบรรจบกันได้เสมอไป

อ่า นเพิ่มเติม

แค่โ ดนนอпใจไม่ถึงตๅย เรื่องนี้แก้ได้ที่ใจตัวเอง

หากเคยโดนแฟนหักหลังด้วยการนอกใจไปมีคนอื่นแล้ว ก็คงเป็นเรื่องยากหากต้องเรียนรู้ที่จะเชื่อใจใครได้อีก แต่อย่างไรก็ตามใช่ว่าคนที่ผ่าน มาในชีวิต

อ่า นเพิ่มเติม

10 สัญญาณบ่งบอпว่าความรักครั้งนี้มั่นคง

แม้คุณกับคนรักจะถูกดึงดูดเข้าหากันด้วยเสน่ห์ที่เหลือล้น กลายเป็นความห ลงใหลที่ยากจะถอนตัว หรือมีช่วงเวลาที่สนุกสนานร่วมกันจนเกิดสิ่งที่น่าประทับใจ

อ่า นเพิ่มเติม

10 เรื่องของผช.ที่ไม่กล้าบอпให้สๅวๆรู้

บางครั้งการพูดในสิ่งที่ตัวเองต้องการก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเสมอไป โดยเฉพาะผช.ที่ปกติไม่ค่อยจะพูดความรู้สึกหรือสิ่งที่ตัวเองต้องการออกมาตรง ๆ ซึ่งการที่เขาไม่พูดแบบนี้

อ่า นเพิ่มเติม

4 เหตุผล ที่ทำให้แฟนเก่ากลับมาขอคืนดี

แม้ในตอนนี้จะมีคู่รักมากมายที่เลิกรากันไปในแต่ละวัน แต่อย่างไรก็ตามในจำนวนคนเคยรักเหล่านั้น ก็มีบางส่วนที่กลับไปขอคืนดีกับแฟนเก่าของตัวเอง

อ่า นเพิ่มเติม

กฎเก่าๆ 9 ข้อของชีวิตคู่ที่ควรมองข้าม

ในปัจจุบัน มีคนส่วน มากที่ยังทำตามความคิดกฎเก่า ๆ แบบคู่ในรักวันวาน เพราะเชื่อว่าวิธีเหล่านั้นจะทำให้ชีวิตหลังแต่งงานของพวกเขามีความสุขอย่างที่คิด

อ่า นเพิ่มเติม

5 วิธีกระชับความสัมพันธ์ เมื่อเขาทำตัวห่างเหิน

สำหรับสาว ๆ ที่กำลังน้อยอกน้อยใจกับการที่แฟนหนุ่มทำตัวห่างเหิน กระทั่งคิดเลยเถิดไปไกลว่าเขานอกใจคุณหรือเปล่า อย่ามัวคิดให้เสียเวลาค่ะ

อ่า นเพิ่มเติม