5 สัญญาณเมื่อเจอ คนที่พร้อมใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน

เมื่อคุณและเขาคบกัน มาได้สักระยะหนึ่ง มันอาจถึงช่วงเวลาที่เราจะต้องตัดสินใจได้แล้วว่า จะเป็นคนนี้หรือเปล่าที่เราควรเลือกให้มาเป็นคู่ชีวิตด้วย ?

อ่า นเพิ่มเติม

สัญญาณเตื อนเมื่อรักนี้…ไม่ใช่สำหรับคุณ

ถ้าคุณไม่แน่ใจว่าคนที่คบอยู่นั้นจะเป็นคนที่ “ใช่” หรือ “ไม่ใช่” สำหรับคุณก็ไม่ใช่เรื่องแปลก ทั้ง ๆ ที่ตอนเริ่มเป็นแฟนกันใหม่ ๆ อะไร ๆ ก็ดีไปซะหมด

อ่า นเพิ่มเติม

5 นิสัยผช.ที่ผญ.ไม่ชอบ

ผญ.อย่างเราได้ลองออกเดท กับใคร ก็อดไม่ได้ที่จะตั้งความหวังว่าเขาคนนั้นจะเป็นคนที่สมบูรณ์แบบสำหรับเรา แต่อย่างว่า…โลกนี้ไม่มีใครสมบูรณ์แบบไปทุกเรื่อง

อ่า นเพิ่มเติม

5 นิสัยของผช.ที่ผญ.ชอบมาก

แน่นอนว่าผญ.ทุกคนอาจห ลงใหลได้ปลื้มกับรูปร่างหน้าตา การแต่งตัวที่ดูดีมีสไตล์ของผช. เพราะสิ่งเหล่านี้เป็นปราการด่านแรกที่ทำให้ผญ.อย่างเรา

อ่า นเพิ่มเติม

7 สัญญาณเตื อน รักครั้งนี้ยิ่งคบยิ่งไม่รอด

มันอาจเป็นเรื่องยากที่คุณและเขาจะยอมรับว่าความสัมพันธ์ใกล้เดิน มาถึงทางตัน ช่วงเวลานี้เป็นช่วงเวลาวัดใจว่าคุณเด็ดเดี่ยวพอที่จะยอมรับความจริงได้มากน้อยแค่ไหน

อ่า นเพิ่มเติม

6 วิธีเลือпผช.สองคน ใครกันแน่ที่เป็นตัวจริง

เคยไหมที่มีคน มาจีบคุณพร้อมกันสองคน แหม! ก็คน มันสวยเลือกได้ซะอย่าง คนนี้ก็ดี คนนั้นก็น่ารัก รักพี่เสียดายน้อง ถ้าจะรวบหมดก็เดี๋ยวรถไฟจะชนกันเสียก่อน

อ่า นเพิ่มเติม

6 เรื่องโรแมนติกเติมความหวานให้คู่รัก

รู้หรือเปล่า ? ช่วงเวลาที่คุณและแฟนอยู่ด้วยกันสองต่อสอง ถือเป็นช่วงเวลาที่คุณและเขาจะได้ใกล้ชิดและกระชับความสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้น มากขึ้น

อ่า นเพิ่มเติม

5 นิสัยน่าเ บื่ อของแฟนหนุ่ม ที่สๅวๆเอือมระอา

“คู่รัก” ทุกคู่ต่อให้รักกันดูดดื่มมากแค่ไหน มันก็ต้องมีนิสัยบางอย่างในตัวเขาที่ทำให้คุณรู้สึกน่ารำคาญ ขัดหูขัดตา โดยเฉพาะอย่างยิ่งนิสัยแย่ ๆ

อ่า นเพิ่มเติม

5 สัญญาณ เตื อนให้รู้ว่าคุณโสดนานเกินไปแล้ว

คุณเป็นหนึ่งคนที่กำลัง “โสด” อยู่หรือเปล่า ? หลากหลายเหตุผลของสถานะความเป็นโสด ที่มีทั้งแบบตั้งใจและไม่ตั้งใจ แต่ไม่ว่าจะโสดด้วยเหตุผลอะไรก็ตาม

อ่า นเพิ่มเติม

5 เรื่องเกี่ยวกับผญ. ที่ผช.อยๅกจะรู้

ผช.มักประสบปัญญาเรื่องการคาดเดาความในใจของผญ. เพราะไม่รู้ว่าเธอกำลังคิดอะไร ? ผช.จึงสรุปเห มารวมเอาว่าผญ.เป็นเ พศที่เข้าใจยาก

อ่า นเพิ่มเติม