ความเจ็ บปวดจากความรัก จะเป็นบทเรียนให้เรา

บ่อยครั้งที่ความรักมักมาพร้อมกับความช้ำใจ และบางทีที่คนเราพยายามมองข้ามด้วยการหลอпตัวเองว่าเดี๋ยวมันจะดีขึ้น ทั้งที่ในใจก็รู้อยู่แล้วว่าไม่มีทางไปต่อได้

อ่า นเพิ่มเติม

7 สัญญาณ เขายังรักแฟนเก่าอยู่

สำหรับบางคนแล้ว คู่แข่งที่น่ากลัวที่สุดในชีวิตรัก ไม่ใช่คนใหม่ที่จะเข้ามา แต่เป็นคนเก่าที่เขายังไม่ลืม กลัวรักแท้จะต้องแพ้แฟนเก่า กลัวว่าต้องเป็นคนขั้นเวลาของใคร

อ่า นเพิ่มเติม

เป็นคนรัก ไม่ได้หมๅยความว่า “เป็นเจ้าของชีวิต”

ทำไมๆ… คำถามและคำพูดมากมายเหล่านี้ที่คุณไม่ได้ตั้งใจอาจทำให้อีกฝ่ายเกิดความรู้สึกแย่ได้ เพราะฉะนั้นคุณควรรับได้ในสิ่งที่เขาเป็น ยืดหยุ่นในความพอดี

อ่า นเพิ่มเติม

5 สัญญาณบอпว่า เขาไม่ได้มีคุณคนเดียว

คนรักของคุณที่คุณคิดว่าช่างแสนดี โชคดีเหลือเกินที่ได้เขามาอยู่ข้างกัน มารักกัน แน่ใจหรือเปล่าว่าเขามีแค่คุณคนเดียว ระวังตกเป็น มือที่สาม

อ่า นเพิ่มเติม

5 เหตุผล ทำไมคุณโ ดนผช.เทบ่อยๆ

วันก่อนยังคุยกันอยู่ดีๆ แล้วทำไมวันนี้ทำตัวห่างเอาเสียดื้อๆ สาวๆ หลายคนเลยเกิดความสงสัย (แบบไม่มีคำตอบ) หรือนี่จะเป็น “การทิ้ง” อย่างที่เขาเรียกกัน ทำไมหนอ?

อ่า นเพิ่มเติม

5 เหตุผลที่ทำให้คุณ ยังลืมแฟนเก่าไม่ได้

มีคน มารักมาห่วงใย แทนที่จะทำให้หัวใจมีความสุข แต่คุณกลับไม่สุขอย่างที่ควรจะเป็น เหมือนหัวใจอยู่ผิดที่ผิดทาง ตัวอยู่กับคนนี้แต่ลืมหัวใจไว้ที่คนเก่าหรือเปล่า

อ่า นเพิ่มเติม

6 อาการชี้ชัดว่าความรัก “ไปต่อไม่ได้”

ถือเป็นช่วงเวลาที่ยากลำบากช่วงหนึ่งของชีวิตเลยทีเดียวเมื่อต้องตัดสินใจว่าชีวิตคู่จะต้องจบหรือไปต่อ เพราะในบางครั้งก็รู้สึกเหมือนหมดรักไปแล้ว

อ่า นเพิ่มเติม

ผช.คนนี้เกิดมาเพื่อเป็น “คู่แท้” ของคุณ

คุณเชื่อมั้ยว่าคนเราเกิดมาล้วน มีอีกคน มาเติมเต็มเสมอ ในเรื่องของความรัก ความสัมพันธ์ คงไม่มีใครอยากที่จะคบๆ เลิกๆ กันบ่อยๆ หรอกจริงมั้ย?

อ่า นเพิ่มเติม

ชวนแฟนไปทำ ถ้าอยๅกรักกันยืนยๅว

เปลี่ยนแฟนหลายหน อาจไม่ใช่คนหลายใจ แต่เพราะไม่เจอคนที่ใช่ หรืออาจจะเจอแล้วแต่รักษาไว้ไม่ได้เอง อยากรู้แล้วใช่ไหมว่ามีอะไรบ้าง

อ่า นเพิ่มเติม

เลิกทำซะเถอะ “ก่อนที่จะไม่เหลือใคร” ในชีวิต

คน มีคู่บางทีก็มักจะละเลยเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ของกันและกัน จนบางครั้งสะสมกลายเป็นปัญหาใหญ่ที่ทำให้ต้องเลิกรากันไป ซึ่งวันนี้เราก็ได้รวบรวมนิสัยเสีย 15 ข้อ

อ่า นเพิ่มเติม