8 เหตุผลที่จะบอпคุณว่า ผช.แบบนี้อย่าเอามาเป็นแฟน

“แฟนคนนี้ที่เราคบอยู่ควรจะรักต่อหรือเลิกไปเลยดี” แต่บอกไว้ก่อนนะว่านี่เป็นเพียงหลักการที่จะเอาไปประยุกต์ใช้กับคู่ของตัวเองเท่านั้นนะจ๊ะ

อ่า นเพิ่มเติม

9 อาการที่บ่งบอпว่า คุณควรกลับไปคบแฟนเก่า

ใครที่เพิ่งตัดสินใจแยกทางกับแฟน มาห มาดๆ และกำลังทบทวนสิ่งที่เกิดขึ้นอยู่ว่า.. “ควรจะกลับมาคบกันต่อ หรือให้เรื่องมันพอแค่นี้” เผื่อจะช่วยให้เพื่อนๆ

อ่า นเพิ่มเติม

10 ลักษณะของคู่แท้ คบกันแล้วชีวิตร่มเย็นเป็นสุข

เรื่องของการบำเพ็ญบารมีระหว่างพระโพธิสัตว์ และนางแก้วนั้น แต่ละท่านก็ไม่ได้มีสูตรสำเร็จ เนื่องจากทุกอย่างนั้นเกิดจากกรรมที่ต่างสร้างกัน มาแต่อดีต

อ่า นเพิ่มเติม

ตัดใจจากคนไม่รักดี ฝืนคบกันไปมันก็ไม่มีอะไรดีขึ้น

เวลาที่เราจะเลิกกับใครสักคนเนี่ย บางทีก็ทำใจยากเหมือนกันนะคะ เพราะว่ากว่าจะรักกัน มาขนาดนี้ ต้องใช้เวลาตั้งนาน แต่พอจะเลิกกันเนี่ยดันใช้เวลาแปปเดียวเพื่อบอกเลิก

อ่า นเพิ่มเติม

ผลของการ “คิดนอпใจ” คนรัก

สำหรับคนที่อาจกำลังเผลอคิดจะนอกใจคนรักของตัวเองอยู่ ด้วยเหตุผลที่ว่า “เ บื่ อของเก่า”, “คบกัน มานานแล้ว”, “เจอคนใหม่แล้วรู้สึกดีกว่า”

อ่า นเพิ่มเติม

ทำดีกับคนที่ไม่เห็นค่า มีแต่เสียใจกับเสียเวลา

คนฉลาดจะไม่ทนทุกข์ เพราะรักที่ไม่ชัดเจน ความสัมพันธ์ที่ไม่ชัดเจน = คำตอบที่ชัดเจน ว่าเรา “ไม่ใช่” คนสำคัญของเขา และเขา ก็ไม่ใช่คนที่ใช่ของเราเช่นกัน

อ่า นเพิ่มเติม

คนคบกัน มาหลายปี ทำไมถึงห ม ดรักกันเร็ว

ในการเลิกกันของคนสองคน มักมีเหตุผลซ่อนอยู่ในนั้นเสมอ โดยเฉพาะคู่รักที่คบกัน มาน๊าน..นาน จนคนรอบข้างลุ้นให้แต่งงานกันสักที แต่อยู่ดีๆ

อ่า นเพิ่มเติม

8 นิสัยแย่ๆของคน ที่รักมากเกินไปจนทำให้รักพัง

เชื่อว่าคุณสาวๆหลายๆคนเคยถูกบอกเลิกด้วยประโยชน์สุดแสนจะคลาสสิคว่า “ขอโทษนะครับ แต่คุณดีเกิน” แล้วเชื่ออีกเช่นกันว่า หลังจากเจอประโยคนี้เข้าไป

อ่า นเพิ่มเติม

10 สัญญาณชี้ชัด! คนนี้แหละ “คู่แท้ของคุณ”

คนโบราณเคยบอกไว้ว่า.. เมื่อได้พบคู่แท้จะมีสัญญาณสื่อสา รบางอย่างทำให้คนทั้งคู่รู้กัน และสัญญาณที่ว่านั้นจะมีอะไรบ้างนะ

อ่า นเพิ่มเติม

6 ประโยคบอпเลิกแบบไหนເจ็บที่สุด!

คุณเคยโดนบอกเลิกไหม? แล้วจำได้ไหมว่าประโยคบอกเลิกประโยคไหน ที่ทำให้เจ็บที่สุด? ถึงแม้เขาจะพยายามสรรหาคำพูดที่ฟังดูดีเพื่อจะถนอมน้ำใจ

อ่า นเพิ่มเติม